DMCA.com Protection Status

Giới thiệu về rượu

Giới thiệu về rượu

Giới thiệu về rượu

Giới thiệu về rượu

Giới thiệu về rượu
Giới thiệu về rượu

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BF được ra đời với một bước tiến đột phá mới, chuyển giao mô hình kinh doanh mới nhất, phục vụ cho thị trường Miền Nam. Các dòng sản phẩm tiêu biểu gồm:

- Các loại rượu vang chính hãng gồm: Vang Ý, Vang Pháp, Vang chile, Vang Tây Ban Nha,...

 

- Các loại bia: Bia chai sứ, nhập khẩu từ Bỉ, Bia Cộng Hoà Séc, Bia Nga, Bia Pháp,...

 

- Cung cấp phụ kiện: Bình Picenter, Tủ bảo quản rượu vang, Thùng gỗ trưng bày,... 

 

Từ khi thành lập cho đến nay, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BF luôn không ngừng đổi mới, nỗ lực hết mình và phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh, dịch vụ nhằm cung cấp và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng một cách tốt nhất, hoàn thiện nhất. Song song với đó, công ty còn tổ chức nhiều khóa đào tạo cho đội ngũ cán bộ, nhân viên ngày càng chuyên nghiệp và có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong quy cách phục vụ khách hàng.

 

Không chỉ phục vụ cho Khách hàng là các đại lý, Tổng đai lý, cửa hàng, Showroom rượu toàn quốc, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BF hướng tới xây dựng kênh bán hàng online hiệu quả, phục vụ nhu cầu của Khách hàng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có nhu cầu có thể đặt hàng online, đơn hàng sẽ được xử lý nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi chấp nhận mọi đơn hàng từ nhỏ lẻ đến bán buôn. Chỉ cần Khách hàng đặt hàng online, hệ thống sẽ tự động lưu lại thông tin và nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện ngay cho bạn. 

 

Số lượng khách hàng đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BF ngày một tăng là minh chứng rõ ràng nhất cho quá trình hoạt động hiệu quả và thành công của chúng tôi. Đây cũng là một trong những động lực to lớn để công ty cố gắng trở thành vị thế số 1 trên lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

tấm shera

  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top