DMCA.com Protection Status

mua bán rượu vang chính hiệu

mua rượu vang ngon ở sài gòn

rượu vang ngon

Cách kết hợp rượu vang Pháp và thịt bò hoàn hảo cho Giáng sinh

rượu vang pháp, thịt bò
Thịt bò với nhiều cách thức chế biến và hương vị sẽ là một sự thay thế tuyệt vời, thịnh soạn cho gà tây. Rượu vang đỏ kết hợp với thịt bò khá dễ dàng và hợp điệu. Các yếu tố sau sẽ quyết định loại rượu vang phù hợp nhất: cách cắt thái, thời gian nấu và nước sốt đi kèm.

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

Cách kết hợp rượu vang Pháp và thịt bò hoàn hảo cho Giáng sinh

CÁCH KẾT HỢP RƯỢU VANG PHÁP VÀ THỊT BÒ HOÀN HẢO CHO GIÁNG SINH

Thịt bò với nhiều cách thức chế biến và hương vị sẽ là một sự thay thế tuyệt vời, thịnh soạn cho gà tây. Rượu vang đỏ kết hợp với thịt bò khá dễ dàng và hợp điệu. Các yếu tố sau sẽ quyết định loại rượu vang phù hợp nhất: cách cắt thái, thời gian nấu và nước sốt đi kèm.

Chọn thịt bò:

Thịt thăn bò, nạc đùi, nạc vai mềm mại phù hợp với rượu vang đỏ có nồng độ trung bình như Sangaguese mà không lấn át hương vị thịt bò. Độ axit mạnh sẽ giúp cắt xuyên qua kết cấu của thịt.

Những miếng thịt bò béo hơn, chẳng hạn như thịt mông, xương sườn và cẳng chân, có hương vị sâu sắc hơn những miếng thịt nạc. Lúc này Cabernet Sauvignon của rượu vang Pháp với vị tannin sắc nét sẽ giúp hòa tan các chất béo, axit để nâng hương vị món ăn đồng thời hương vị trái mọng đen đậm đà giúp giảm bớt sự phong phú của thịt.

Chọn rượu vang:

Một loại rượu dựa trên giống nho Grenache hoặc hỗn hợp Syrah / Shiraz-Grenache của miền nam Rhône nước Pháp và Nam Úc là những lựa chọn phù hợp với thịt bò tái.

Languedoc-Roussillon có một số lựa chọn có giá trị tuyệt vời về rượu vang Grenache, Syrah và Mourvèdre - và bạn có thể tìm đến Terrasses du Larzac hoặc Pic-St-Loup cho các loại rượu có nhiều hương vị trái cây chín mọng và cân bằng sẽ phù hợp với sự mọng nước và mềm mại của từng miếng thịt bò tái mềm.

Một phong cách hiện đại hơn từ vùng vang Cahor của rượu vang Pháp cũng là một sự kết hợp tuyệt vời với món bít tết.

Đối với thịt bò được chế biến vừa hoặc chín kỹ, hãy xem xét các loại rượu vang đỏ có nhiều đặc tính mặn và hương vị cay cũng như nồng độ cao hơn để phù hợp với kết cấu chắc hơn của thịt. Rượu vang với độ tannin và hương vị bơ của gỗ sồi có thể được tăng cường ở đây. Điều quan trọng là sự cân bằng hương vị.

Bài viết khác
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top