ĂN HẢI SẢN THÌ UỐNG RƯỢU VANG GÌ?
Rượu vang trắng là sự kết hợp hoàn hảo nhất với hải sản
- Loại thực phẩm đặc trưng bởi vị tươi nguyên thủy và tanh thuần túy, rượu vang trắng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Điều này cũng được nhân viên phục vụ nhà hàng áp dụng khi tư vấn khách chọn rượu vì như thế sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Bởi trong vang trắng có tính axit cao nên khử vị tanh rất tốt.
Một số dòng rượu vang trắng được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến như:
Rượu vang sủi tăm: Champagne, Prosecco, Cava kết hợp với hải sản chiên giòn: nghe có vẻ không đúng lắm vì thông thường, rượu vang sẽ bị mất đi một chút hương vị nếu kết hợp với những món ngập trong dầu ăn; nhưng với dòng rượu vang sủi, những gợn bong bóng li ti sẽ không những khắc phục được nhược điểm này mà còn giúp giảm bớt vị ngấy của hải sản chiên để thực khách có thể thưởng thức bữa ăn trọn vẹn nhất cả về hương vị lẫn cảm xúc. 3 dòng rượu vang sủi trên cũng có thể kết hợp với món trứng cá muối.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BF
422 Bà Hạt, Phương 8, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0903 214 196, Số Zalo: 0969 933 689 (Mr Như), 0912 139 301 (Ms Cẩm)
Email: vunhubf.gmr@gmail.com
Website: vangngon.com.vn - ruouvangbf.com