DMCA.com Protection Status

mua bán rượu vang chính hiệu

mua rượu vang ngon ở sài gòn

rượu vang ngon

Những phong cách nổi bật của rượu vang Grenache

Vang pháp, rượu vang đỏ, Thung lũng Rhône Grennache, Vang Tây Ban Nha, Rượu vang Mỹ ,Rượu vang, Tây Ban Nha
Tại thung lũng Rhone, Pháp, nho Grenache là thành phần không thể thiếu trong hỗn hợp pha trộn rượu vang đỏ. Nho Grenache được trồng chủ yếu ở vùng Nam Rhone, trải dài khắp vùng Provence và Languedoc-Roussillon. Tính linh hoạt và khả năng dễ phối trộn của nho Grenache đã giúp cho các nhà sản xuất rượu vang dễ dàng tạo ra những chai rượu vang nhiều phong cách khác nhau

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

Những phong cách nổi bật của rượu vang Grenache

Tại thung lũng Rhone, Pháp, nho Grenache là thành phần không thể thiếu trong hỗn hợp pha trộn rượu vang đỏ. Nho Grenache được trồng chủ yếu ở vùng Nam Rhone, trải dài khắp vùng Provence và Languedoc-Roussillon. Tính linh hoạt và khả năng dễ phối trộn của nho Grenache đã giúp cho các nhà sản xuất rượu vang dễ dàng tạo ra những chai rượu vang nhiều phong cách khác nhau.

Rượu vang Garnacha của Pháp
Miền Nam vùng Rhône được biết đến với rượu vang Grenache. Chất lượng rượu vang thay đổi theo từng năm theo niên vụ nho. Rhône là một khu vực mát mẻ nên chất lượng rượu vang có nhiều nét tinh tế hơn và nồng độ cồn thấp hơn một chút điển hình hương vị với trái anh đào, các ghi chú thảo mộc như kinh giới, hoa oải hương và thuốc lá.

Rượu vang Garnacha của Tây Ban Nha
Calatayud là khu vực ấm áp hơn ở miền bắc Tây Ban Nha, nơi nho Garnacha chín muộn có thể có lượng đường rất cao. Nho chín thường lên men với nồng độ cồn trên 15%, bổ sung nồng độ sánh và đậm đặc. Rượu vang Garnacha từ khu vực này thường có mùi bưởi đỏ ruby, nồng nàn hương vị anh đào và cam thảo.

Rượu vang Garnacha của Mỹ
Rượu vang Garnacha của Mỹ nổi bật với hương vị trái cây và vị chua axit sắc nét. Thay vì có mùi hương thảo dược như ở thế giới cũ, rượu vang Garnacha của Mỹ nổi bật với hương cam thảo u và hương hoa. Rượu vang Grenache của Mỹ thường được pha trộn với một chút nho Syrah để thêm vị chát tannin và làm hương vị trở nên mềm mại hơn.

Bài viết khác
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top