DMCA.com Protection Status

mua bán rượu vang chính hiệu

mua rượu vang ngon ở sài gòn

rượu vang ngon

Rượu vang Ý: Cùng khám phá rượu vang Moscato nổi tiếng

rượu vang chile, Vang pháp, Champagne Pháp, rượu vang pháp, rượu vang úc, rượu vang ý, rượu vang cao cấp, rượu vang ngọt Moscato, vang đức, rượu vang tại hcm, rượu vang tại hồ chí minh
Moscato là tên tiếng Ý của họ nho Muscat. Muscat có rất nhiều loại đáng chú ý, tiêu biểu nho Moscato Giallo, Muscat của Alexandria, Orange Muscat cũng như Frontignan màu đỏ, trắng và nâu. Họ nho Muscat là một trong những loại nho được trồng phổ biến nhất trên thế giới. Chúng không chỉ được sử dụng trong sản xuất rượu vang mà còn để sản xuất nho khô.

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

Rượu vang Ý: Cùng khám phá rượu vang Moscato nổi tiếng

Moscato là tên tiếng Ý của họ nho Muscat. Muscat có rất nhiều loại đáng chú ý, tiêu biểu nho Moscato Giallo, Muscat của Alexandria, Orange Muscat cũng như Frontignan màu đỏ, trắng và nâu. Họ nho Muscat là một trong những loại nho được trồng phổ biến nhất trên thế giới. Chúng không chỉ được sử dụng trong sản xuất rượu vang mà còn để sản xuất nho khô.

 

Rượu vang Moscato mang phong cách sử dụng nho Moscato Giallo của rượu vang Ý, tạo ra một loại rượu vang nổ tuân thủ nghiêm ngặt nồng độ cồn và kỹ thuật sản xuất. Rượu vang Moscato thường được sử dụng làm rượu khai vị. Ở Úc, tên Moscato được sử dụng cho các loại rượu nhẹ hơn, ngọt hơn có nồng độ cồn thấp hơn. tấm shera 

Đặc điểm rượu vang Moscato


Mặc dù đôi khi được coi là một loại rượu vang ngọt quá , rượu vang Moscato có vị ngọt của trái cây. Rượu vang đặc trưng với mùi thơm của cam quýt, lê chín, chanh tây ngọt, hoa cam và kim ngân. Mùi hương hoa độc đáo của rượu vang là từ một hợp chất thơm gọi là linalool cũng được tìm thấy trong bạc hà, hoa cam quýt và quế. Rượu vang Moscato ở Úc có nồng độ cồn 5-10% ở Úc, khiến chúng trở thành một lựa chọn nhẹ nhàng hơn. Rượu vang Moscato cũng có đặc trưng với các bong bóng rất mịn, sáng đẹp mắt.

Kết hợp món ăn với rượu vang Moscato


Rượu vang Moscato kết hợp tuyệt vời với món tráng miệng nhẹ và trái cây, kẹo hương vị cam quýt và kem. Rượu vang tuy ngọt nhưng đủ độ chua axit để kết hợp với salad và món ăn cay của Châu Á.

Các vùng rượu vang Moscato đáng chú ý


- Vùng Puglia nước Ý
Rượu vang nổ Spumante Moscato sủi nhẹ nhàng và có mẩu vàng rơm thanh thoát cùng vị ngọt thanh đầy sống động. Có mùi thơm dịu nhẹ là sự kết hợp hài hòa giữa mùi mật ong, hoa chanh, bạc hà và quế.

- Nước Úc
Ở Úc, các nhà sản xuất rượu vang Úc ở sông Margaret và vùng phía Nam vĩ đại của Tây Úc Alkoomi và Evans & Tate sản xuất một loạt rượu vang Moscato. Các nhà làm rượu thời Victoria như Wirra Wirra và Chapel Hill tạo ra những điển hình tuyệt vời về Moscato của Úc như Serafino, Pirramimma, Two Hands, Yalumba và Angove.

Tương lai của rượu vang Moscato


Rượu vang Moscato ngày càng trở nên được ưa chuộng đặc biệt ở Mỹ. Các nhà sản xuất rượu vang Mỹ đang thu hút những người nổi tiếng phát triển dòng rượu vang Moscato. Vì xu hướng thị trường rượu vang của Úc và California Mỹ thường tương tác qua lại với nhau nên cơ hội cho các nhà sản xuất rượu vang thúc đẩy sự tiêu thụ Moscato trong nước và quốc tế là rất lớn.

Bài viết khác
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top