DMCA.com Protection Status

mua bán rượu vang chính hiệu

mua rượu vang ngon ở sài gòn

rượu vang ngon

Tìm hiểu về giống nho Raboso sản xuất rượu vang Ý

ượu vang ý, rượu vang nhập khẩu, rượu vang cao cấp, rượu vang đỏ, địa chỉ bán rượu vang uy tín, rượu vang tại hcm, rượu vang tại hồ chí minh, vang lâu năm
Nho Raboso là một giống nho sản xuất rượu vang Ý là một loại vang đỏ, giống nho Raboso được trồng chủ yếu ở phần phía đông của vùng Veneto ở miền Bắc nước Ý.

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

Tìm hiểu về giống nho Raboso sản xuất rượu vang Ý

Nho Raboso là một giống nho sản xuất rượu vang Ý là một loại vang đỏ, giống nho Raboso được trồng chủ yếu ở phần phía đông của vùng Veneto ở miền Bắc nước Ý.

 

Raboso là gì?

Loại nho này thường được gọi là 
Raboso del Piave, vì nó chủ yếu được tìm thấy ở các vùng ven biển dọc theo sông Piave chảy qua phía đông tỉnh Treetoiso. Tên của nó có thể bắt nguồn từ tiếng Ý có nghĩa là giận dữ: rabbioso, hoặc tương đương với phương ngữ của người Venice: Raboxo, một từ ám chỉ đến các vị chát tannin khắc nghiệt mà rượu vang này thường có.

Nho Raboso là loại nho chính trong các loại rượu vang pha trộn DOCG (đây là phân hạng cao nhất trong rượu vang Ý): Piave Malanotte và Bagnoli Friularo. Nó cũng được dùng để sản xuất 2 nhãn hiệu DOC (phân hạng thứ 2 trong rượu vang Ý): Piave và Delle Venezie

Ngoài nước Ý, nho Raboso cũng được tìm thấy trong các đồn điền nhỏ ở Argentina - có lẽ theo mô hình di cư của Ý trong Thế kỷ 19.

Hương vị đặc trưng rượu vang Raboso như thế nào?
Nho Raboso thường được pha trộn cùng với các giống nho khác để làm mềm đi nét sắc cạnh. Đôi khi nho Raboso cũng được sử dụng sản xuất rượu vang varietal - loại rượu vang chỉ sử dụng 1 giống nho, để thể hiện nét đặc trưng của nó.

Rượu vang Raboso thường có màu tím đậm, với đặc trưng vị chát tannin và vị chua axit cao ấn tượng, cấu trúc mạnh mẽ.

Rượu vang được đề xuất

Vang ý Ornella Molon Malanotte: Là loại vang xuất sắc giành được 95 điểm bình chọn trong các cuộc thi trao giải. Ornella Molon là loại rượu chứa đựng nhiều tâm huyết nhất của nhà sản xuất Ornella Molon Traverso.

Bài viết khác
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top