DMCA.com Protection Status

mua bán rượu vang chính hiệu

mua rượu vang ngon ở sài gòn

rượu vang ngon

Rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon mang đậm chất Chile

rượu vang chile, Vang chile, rượu vang nhập khẩu, rượu vang cao cấp, rượu vang đỏ, Cabernet Sauvignon, địa chỉ bán rượu vang uy tín, rượu vang tại hcm, rượu vang tại hồ chí minh.
Diện tích trồng nho Cabernet Sauvignon sản xuất rượu vang Chile chỉ đứng sau Pháp. Đất nước này đang trở thành điểm nóng sản xuất rượu vang nhờ hiệu ứng làm mát mà Chile nhận được từ Thái Bình Dương và Hải lưu Humboldt (còn gọi là hải lưu Peru). Nói cách khác, Chile có khí hậu lý tưởng cho trồng nho sản xuất rượu vang. Trong những năm gần đây, rượu vang đỏ Chile nâng tầm từ chất lượng cao đến hảo hạng và vẫn tiếp tục đem lại những giá trị tốt hơn nữa.

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

Rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon mang đậm chất Chile

Diện tích trồng nho Cabernet Sauvignon sản xuất rượu vang Chile chỉ đứng sau Pháp. Đất nước này đang trở thành điểm nóng sản xuất rượu vang nhờ hiệu ứng làm mát mà Chile nhận được từ Thái Bình Dương và Hải lưu Humboldt (còn gọi là hải lưu Peru). Nói cách khác, Chile có khí hậu lý tưởng cho trồng nho sản xuất rượu vang. Trong những năm gần đây, rượu vang đỏ Chile nâng tầm từ chất lượng cao đến hảo hạng và vẫn tiếp tục đem lại những giá trị tốt hơn nữa.

 

Diện tích trồng nho đỏ điển hình:
Nho đỏ Cabernet Sauvignon: 94,900 mẫu Anh (37,960 hécta)

Rượu vang Cabernet Sauvignon và Rượu vang hỗn hợp Bordeaux Blend
Hầu hết các vườn nho của Chile nằm ở Thung lũng 
Central Valley, đây là một khu vực rộng lớn chứa nhiều thung lũng nhỏ hơn bao gồm thung lũng Maipo Valley, Colchagua và Maule Valley. Hầu hết thung lũng Central Valley có địa hình rộng lớn và bằng phẳng và đây là nơi sản xuất phần lớn rượu vang Chile. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm loại rượu vang có tuổi thọ dài (age-worthy wine), rượu vang hảo hạng của Chile có xu hướng được tìm thấy ở chân đồi (khu vực có độ cao cao hơn), đặc biệt là các tiểu vùng của Puente Alto (ở Alto Maipo hoặc "High Maipo") và Alto Cachapoal ("High Cachapoal"). Rượu vang Cabernet Sauvignon và hỗn hợp Bordeaux của Chile có phong cách vị chua và trái cây đặc trưng, ​​điển hình từ giống nho được trồng nơi có khí hậu mát mẻ. Vị chua (hay còn gọi là tính axit) đến từ những cơn gió biển mát lạnh được kéo vào đất liền bởi dãy núi Andes hùng vĩ.

Hương vị đặc trưng: nồng độ từ trung bình đến cao, có độ axit vừa phải và hương vị của nho đen, nước sốt berry tươi, hoa violet, sô cô la, và than chì

Các khu vực được ưa chuộng: Puente Alto, Thung lũng Cachapoal, Alto Maipo (có các tiểu khu Puente Alto và Pirque)

Bạn có thể thưởng thức hương vị hảo hạng của 
rượu vang Cabernet Sauvignon đã có tại Rượu Vang BF
1. 
Vang chile Patria Nueva Limited Edition với cùng với sự lựa chọn kĩ càng từng trái nho ngon nhất trên những gốc nho cổ của vùng nho Curico Valley.
2. Rượu vang 
Aves Del Sure Cabernet Sauvignon chai vang với biểu tượng của chú chim ngộ nghĩnh, với những đặc điểm đặc trưng của vùng đất Loncomilla - thuộc vùng Maule valley nổi tiếng của Chile.
3. 
Vang chile Perez Cruz Reserva Cabernet Sauvignon với các vườn nho nằm ở chân núi Andes với đất sâu và nhiều sỏi, nghèo dinh dưỡng kết hợp với khí hậu Địa Trung Hải nắng và khô vào mùa hè cũng như chênh lệch nhiệt độ ngày, đêm lớn rất phù hợp để sản xuất ra những chai vang chất lượng cao.

Bài viết khác
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top