DMCA.com Protection Status

mua bán rượu vang chính hiệu

mua rượu vang ngon ở sài gòn

rượu vang ngon

CÔNG TY TNHH TM DV XNK BF

rượu vang ngon chất lượng
rượu vang ở sài gòn

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

Điều Kiện Giao Dịch

 

 

 

ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH

     Chào mừng Quý khách đến với website https://vangngon.com.vn/  – thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BF. Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên vangngon.com.vn.

 

1. Đáp ứng quy định liên quan tới bán rượu bia theo hình thức thương mại điện tử:

 

Về các yêu cầu kỹ thuật:

 

     Bắt buộc phải đăng ký, đăng nhập tài khoản bằng gmail google: Việc này đảm bảo website truy cập được tên, tuổi của người truy cập trước khi người đó truy cập, tìm kiếm thông tin; Ngoài ra website áp dụng hình thức thanh toán Mobile banking buộc người dùng phải khai báo các thông tin về tên, địa chỉ cư trú của người mua, thông tin thanh toán qua tài khoản, thẻ ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt khác như Momo khi người đó thực hiện giao dịch mua rượu, bia.

 

     Thông tin về sản phẩm rượu, bia trên website thương mại điện tử của tổ chức, cá nhân bán rượu, bia không liên kết, quảng bá đến các tài khoản người dùng chưa đủ 18 tuổi; các trang, kênh, phương tiện thông tin khác trên môi trường mạng dành riêng cho người chưa đủ 18 tuổi hoặc có đa số người sử dụng, truy cập chưa đủ 18 tuổi.

 

Về định dạng thông tin sản phẩm cần đáp ứng:

     Nhãn hàng hóa đã cập nhật theo quy định của Nghị định 111/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa và phù hợp với quy định về giảm tính dễ tiếp cận của rượu, bia tại Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia.

 

2. Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ:

 

     Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của Khách hàng, vangngon.com.vn có quyền áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mại: không giới hạn, giới hạn về số lượng sản phẩm tối đa trong mỗi chương trình khuyến mại mà một Khách hàng được mua, giới hạn về mục đích mua sản phẩm (chỉ sử dụng cho tiêu dùng, không được kinh doanh, mua đi bán lại…), giới hạn độ tuổi mua hàng, hoặc các giới hạn khác (nếu có) được quy định chi tiết trong từng Chương trình khuyến mại. Các điều kiện hạn chế này sau đây được gọi là Chính sách khuyến mại.

 

     Vì vậy, vangngon.com.vn có quyền không xác nhận, từ chối, hủy hoặc thu hồi lại các sản phẩm đã giao của các đơn đặt hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong Chính sách khuyến mại theo quyết định của vangngon.com.vn mà không cần thông báo đến Khách hàng.

 

3. Tiêu chuẩn dịch vụ & các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ:

 

► Bán hàng thật, không quảng cáo: vangngon.com.vn là website hỗ trợ người mua có thể sử dụng các dòng sản phẩm rượu vang chứ không phải là nền tảng để quảng cáo cho các sản phẩm hay gian hàng của các bên người bán khác.

Tôn trọng lẫn nhau: Chúng tôi muốn xây dựng một lượng khách hàng an toàn và văn minh để mọi người cùng tận hưởng niềm vui mua sắm.

Giữ “lịch sử mua hàng” tốt: Để nhận được nhiều khuyến mại cho khách hàng thân thiết, đừng quên duy trì sự mua bán thường xuyên, không “bom” hàng, nhận hàng đúng hẹn và giảm thiểu các trường hợp hủy, trả đơn hàng và hoàn tiền không cần thiết.

Nói không với bán hàng kém chất lượng: vangngon.com.vn cam kết chỉ đăng bán các mặt hàng chất lượng vì việc đăng bán hàng kém chất lượng là hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức kinh doanh. Trong trường hợp khách hàng có phản hồi lại, vangngon.com.vn sẽ có sự tra soát lại và trong trường hợp xác minh phản hồi là đúng thì sẽ có sự bồi thường cho khách hàng, lên bài đính chính và xóa các mặt hàng này ra khỏi hệ thống.

 

Biểu phí: Được công khai trên website, người mua có thể trực tiếp nhìn thấy giá sản phẩm và quyết định “Có” hay không đồng ý mua và cho vào đơn hàng.

 

4. Các điều khoản khác

 

Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

     Khi sử dụng website vangngon.com.vn, Quý khách đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. winelits.vn có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

 

Tính chất của thông tin hiển thị

     Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin các dòng sản phẩm rượu vang và các chương trình khuyến mãi liên quan.

 

Quy định giá và các khoản phí

     Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các thuế, phí khách hàng phải trả

 

5. Nghĩa vụ của vangngon.com.vn:

 

♦ Xây dựng và công bố trên website những thông tin: Thông tin đơn vị, Hướng dẫn sử dụng website, Sản phẩm, Thông tin về điều kiện giao dịch chung, Các chính sách liên quan,…

Yêu cầu người mua sử dụng website cung cấp tối thiểu các thông tin có liên quan khi đăng ký tài khoản.

Lưu trữ thông tin đăng ký của các thành viên sử dụng website và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website các thông tin thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Loại bỏ khỏi website những thông tin vi phạm quy chế của website/pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Cung cấp thông tin, hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật sử dụng website của mình.

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử, hoạt động thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm.

 

6. Nghĩa vụ của khách hàng (người mua):

  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top