DMCA.com Protection Status

mua bán rượu vang chính hiệu

mua rượu vang ngon ở sài gòn

rượu vang ngon

Khám phá rượu vang Ý vùng Veneto nổi tiếng khắp thế giới

rượu vang ý
Veneto là một trong những khu vực hàng đầu của Ý về số lượng và chất lượng sản xuất rượu vang. Các loại rượu vang Ý được sản xuất ở khu vực này nổi tiếng khắp thế giới: Amarone, Recioto, Soave, Prosecco, Valpolicella và Bardolino. Đây là một trong rất nhiều các loại rượu vang được biết đến ở cấp quốc tế gắn liền với hình ảnh rượu vang nước Ý.

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

Khám phá rượu vang Ý vùng Veneto nổi tiếng khắp thế giới

Veneto là một trong những khu vực hàng đầu của Ý về số lượng và chất lượng sản xuất rượu vang. Các loại rượu vang Ý được sản xuất ở khu vực này nổi tiếng khắp thế giới: Amarone, Recioto, Soave, Prosecco, Valpolicella và Bardolino. Đây là một trong rất nhiều các loại rượu vang được biết đến ở cấp quốc tế gắn liền với hình ảnh rượu vang nước Ý.


Rượu vang Ý - Italian wine

Rượu vang Ý được sản xuất từ vùng Veneto có điều kiện tự nhiên và khí hậu hoàn hảo:

 Vùng Veneto là một khu vực rộng lớn ở phía Đông Bắc nước Ý, trải dài từ biển Adriatic đến tận hồ Garda, từ những đỉnh núi cao của Dolomite xuống thung lũng Po.

Đây là một khu vực có các dãy núi lớn, cụ thể là dãy núi An-Pơ và Pre-Alps, khu vực đồi núi rộng lớn và một khu vực bằng phẳng rộng lớn, đồng bằng Po, bao phủ một phần tốt của toàn bộ khu vực.

Khu vực miền núi chiếm 26% Veneto, trong khi khu vực đồi núi chiếm 14%. Sự hiện diện của các dãy núi này và phần lớn của đồng bằng có nghĩa là có sự khác biệt đáng kể về nhiệt độ giữa mùa hè và mùa đông, giảm nhẹ ở vùng lân cận hồ Garda và các khu vực ven biển và bằng phẳng, đặc biệt là trong mùa hè nóng bức. Điều này tạo ra các thiết lập hoàn hảo cho việc trồng nho.Rượu vang Ý - Italian wine

Vùng Veneto sản xuất nhiều loại rượu vang Ý nổi tiếng khắp thế giới với số lượng cực lớn:

Veneto là khu vực sản xuất số lượng rượu vang Ý lớn nhất, với 700,000 lít mỗi năm, trong đó khoảng 90% được phân hạng D.O.C.G., D.O.C. và I.G.T.

Veneto cũng là khu vực có nhiều nhất vùng rượu vang được phân hạng D.O.C. và D.O.C.G. như: Amarone, Soave, Bardolino, Prosecco, Valpolicella.

Vùng này là một viên ngọc thực sự khi nói về rượu vang. Ngoài đỉnh cao sản xuất rượu vang cao cấp, Veneto còn được ưu ái những cảnh đẹp tự nhiên ngoạn mục.

Nó cũng cung cấp 16 tuyến đường rượu vang, bao gồm tuyến đường rượu vang DOC Lison-Pramaggiore và tuyến đường rượu vang Valpolicella.

Veneto cũng là nơi tổ chức các sự kiện thường niên được quốc tế quan tâm như Gemme del Montello và Cantine Aperte.

Các loại rượu vang chất lượng tốt nhất được đặt tại các tỉnh Treviso, Verona, Padova, Vicenza e Venezia.

Đặc điểm thú vị nhất của rượu vang Veneto thành công chủ yếu nhờ nhiều loại nho bản địa, cả nho đỏ và nho trắng.

Garganega, Trebbiano di Soave và Glera là một trong những loại nho chính được sử dụng để sản xuất rượu vang trắng. Giống nho Corvina, Rondinella, Molinara và Raboso chủ yếu được sử dụng trong sản xuất rượu vang đỏ.

Tham khảo các loại rượu vang Ý nhập khẩu 

  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top