DMCA.com Protection Status

mua bán rượu vang chính hiệu

mua rượu vang ngon ở sài gòn

rượu vang ngon

Rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với người sành rượu khắp nơi trên thế giới

rượu vang nam phi, rượu vang trắng, Cabernet Sauvignon, Merlot Chardonnay shiraz, địa chỉ bán rượu vang uy tín, rượu vang tại hcm, rượu vang tại hồ chí minh
Các loại rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với những người sành rượu từ khắp nơi trên thế giới kéo theo diện tích của các vườn nho tăng lên đều đặn. Số liệu mới nhất cho thấy các vườn nho chiếm 105,566 ha đất so với con số năm 1997 là 98,203 ha.

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

Rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với người sành rượu khắp nơi trên thế giới

Các loại rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với những người sành rượu từ khắp nơi trên thế giới kéo theo diện tích của các vườn nho tăng lên đều đặn. Số liệu mới nhất cho thấy các vườn nho chiếm 105,566 ha đất so với con số năm 1997 là 98,203 ha.

Loại nho được trồng phổ biến nhất Nam Phi là nho Chenin Blanc theo sát là giống nho Chardonnay. Mặc dù các loại rượu vang trắng chi phối thị trường rượu vang Nam Phi, các giống nho đỏ đang ngày càng được trồng nhiều, đặc biệt là Merlot, Cabernet Sauvignon và Shiraz. Rượu vang hỗn hợp nho Pinotage bản địa cũng là một thành công lớn trong và ngoài nước. Hiệp hội Chenin Blanc cùng với Hiệp hội Pinotage đã được thành lập để hoàn thiện các dòng rượu vang chỉ sử dụng 1 loại nho phổ biến trên.

Hầu hết các nhà máy rượu vang Nam Phi sản xuất rượu vang trắng, nhưng trong những năm gần đây, hơn 80 % các đồn điền mới trồng cây nho đỏ. Nam Phi muốn chứng minh với thế giới rằng họ có cả hai loại rượu vang tốt nhất. Với địa hình tuyệt vời và điều kiện khí hậu đa dạng ở các khu vực khác nhau, cùng với việc tăng 17,8% doanh số bán hàng quốc tế vào năm 2001, bất kể suy thoái kinh tế toàn cầu, đã chứng minh các sản phẩm rượu vang Nam Phi ngày càng có sức hút mạnh mẽ đối với người tiêu dùng.

Năm 2000 đã chứng kiến ​​hơn 830 triệu lít rượu vang được sản xuất tại khu vực Cape Wine Route từ hơn 355 hầm rượu và diện tích mới tăng lên đáng kinh ngạc 6042,7 ha . Hiện có hơn 60 tên gọi chính thức đã được tuyên bố ở tất cả các vùng rượu vang của Nam Phi kéo dài từ mũi lục địa đến tận vùng đất Karoo khô cằn và khô hạn.

Bài viết khác
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top