DMCA.com Protection Status

mua bán rượu vang chính hiệu

mua rượu vang ngon ở sài gòn

rượu vang ngon

Rượu vang trắng có cần "THỞ" hay không?

Champagne Pháp, rượu vang nhập khẩu, rượu vang trắng, rượu vang nổ, địa chỉ bán rượu vang uy tín, rượu vang tại hcm, rượu vang tại hồ chí minh
Hầu hết các loại rượu vang trắng và rượu vang hồng không cần phải chiết sang bình decanter để thở. Trong thực tế, một số hợp chất thơm, như hương vị trái cây đam mê ở rượu vang Sauvignon Blanc, sẽ biến mất nếu để rượu tiếp xúc không khí lâu! Vì vậy, lý do duy nhất để rượu vang trắng thở là khi bạn có thể muốn loại bỏ yếu tố làm giảm mùi hương rượu vang trắng hoặc rượu vang hồng.

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

Rượu vang trắng có cần

Hầu hết các loại rượu vang trắng và rượu vang hồng không cần phải chiết sang bình decanter để thở. Trong thực tế, một số hợp chất thơm, như hương vị trái cây đam mê ở rượu vang Sauvignon Blanc, sẽ biến mất nếu để rượu tiếp xúc không khí lâu! Vì vậy, lý do duy nhất để rượu vang trắng thở là khi bạn có thể muốn loại bỏ yếu tố làm giảm mùi hương rượu vang trắng hoặc rượu vang hồng.

 

 

Đôi khi rượu vang trắng có mùi như bị cháy, nhưng thông thường chỉ bị giảm mùi thơm. Nếu bạn chỉ ngửi thấy mùi vị giống như khoáng chất và có rất ít mùi trái cây, thì rượu vang trắng của bạn có thể giảm mùi vị đi một chút. Không vấn đề gì!

Trong hầu hết các trường hợp này, hãy rót 
rượu vang vào ly và đợi khoảng 15 phút sẽ khắc phục được vấn đề. Bạn sẽ ngửi thấy nhiều mùi hương trái cây hơn sau khi chờ đợi!Ngoài rượu vang trắng thì rượu vang lâu năm và rượu vang sủi bọt nói chung cũng không cần thở. Rượu vang ba bốn chục năm vốn dĩ rất nhạy cảm, tinh tế. Hương vị dễ bị phai nhạt khi tiếp xúc 15-30 phút trong không khí. Nên tốt nhất hãy thưởng thức ngay khi rót ra.

Một số loại 
rượu sâm banh có chút mùi giống như cháy khét hoặc nấm hấp thì có thể rót sang bình chiết 15-30 phút. Bình decanter cho rượu vang sủi tăm này có diện tích bề mặt ít hơn nhiều và có hình dạng ống nhỏ, để bảo quản bong bóng của rượu vang.

Magic Decanter
Tuy nhiên trong một bữa tiệc chúng ta không thể rót 
rượu vang và đợi 30 phút đến 1 tiếng ngồi đợi để rượu vang thở. Magic Decanter đã giải quyết được vấn đề. Chúng giúp các phân tử rượu vang tiếp xúc lâu nhất với không khí, khiến rượu vang rót từ chai qua Magic Decanter như được thở 30 phút. Đây là một phát minh được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp rượu vang.

Bài viết khác
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top