Rượu vang Italia có chất lượng rất cao bởi lịch sử lâu đời, văn hóa đậm đà bản sắc và đặc trưng địa lý quan trọng bao gồm vùng vĩ độ rộng lớn của quốc gia cho phép việc trồng nho.
Rượu vang Italia được biết đến như món đồ uống của cả thế giới bởi đất nước Italia có đến hơn 350 loại nho khác nhau và là quốc gia đứng đầu thế giới về lượng rượu vang được sản xuất và đứng thứ 3 về diện tích trồng nho (sau Pháp và Mỹ)
Nước Ý có khoảng 20 vùng sản xuất rượu vang ý thuộc 20 tỉnh khác nhau, mỗi tỉnh có những nét khác biệt đáng kể về địa hình, khí hậu và bí quyết sản xuất rượu vang mang tính bản địa. Hiện nay, rượu vang Italia được sản xuất từ các vùng nho chính
Khi chọn rượu vang ý cao cấp cho món ăn Việt, cần xem món ăn đó làm từ nguyên liệu gì? cách chế biến ra sao? gia vị như thế nào? và dùng với nước chấm gì? để lựa chọn cho mình loại vang ý ngon phù hợp
Những phiên hội trợ diễn ra thường niên hằng năm tại những vùng trồng nho, sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý thu hút được sự tham gia nhiều quốc gia sản xuất rượu vang cùng các khách hàng, người yêu rượu khắp thế giới. Ý hiện vẫn là nhà sản xuất cung cấp lượng rượu vang cao cấp cao cho thế giới nhưng...
Được sản xuất từ giống nho primitivo huyền thoại của vùng Salento -Italia. Gia đình Feudi Salentini đã chọn lọc kỹ lưỡng những trái nho ngon nhất trên các cây nho cổ thụ còn sót lại sau Đại chiến Thế Giới thứ II để làm ra chai vang đỏ hảo hạng La Passione.
Vang F là loại vang đỏ, để làm ra những chai vang F ngon thần thánh này thì nhà sản xuất CantineSan Marzano phải dày công lựa chọn những trái nho Negro Amaro tươi ngon, hoàn hảo nhất chỉ có bằng cách này mới là con đường ngắn nhất và đảm bảo cho sự ra đời của những chai vang Vang F Negroamaro Salentino cao cấp sở hữu độ...
Malvasia Nera M mang trong mình hương vị của trái cây tươi đặc trưng dễ dàng cảm nhận như: mận và anh đào cũng như các loại gia vị và thảo mộc của vùng Địa Trung Hải. Khời đầu là tiền vị là trái cây khô, nồng độ axit tốt, vị chát tương đối cho hậu vị cân bằng và hài hòa tuyệt đối.
Màu sắc trong màu đỏ ruby đẹp nhất, cơ thể tuyệt vời sang trọng và phức tạp - Negroamaro này có mùi thơm của các loại gia vị, hoa quả khô, một số loại mận và mocha. Cơ thể của nó được thực hiện bởi tannin dẻo dai, rượu vang, cùng với một sự tươi mát ánh sáng, cấu trúc hài hòa và tròn của nó
Điểm cộng của vang Vindoro negroamaro là mang đến cảm giác tròn vị, mềm mại và hài hòa béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao, vani, lan tỏa khá rộng và khá mượt với một kết thúc kéo dài vô cùng thú vị và khó có thể quên được.
Rượu vang đa dạng về các dòng, cấp độ, quốc gia - vùng – lãnh thổ sản xuất… và hương vị phong phú. Hiên nay, nó đang trở thành thức uống được truy tìm sưu tập. Dưới đây là tên 6 chai rượu vang Ý đẳng cấp do Tạp chí Bloom Berg bình chọn.
Theo thống kê, tính đến cuối năm 2015, Italy là quốc gia sản xuất và xuất khẩu rượu vang lớn nhất thế giới. Nước Mỹ là thị trường tiêu thụ hầu hết những dòng rượu vang ngon, rượu vang cao cấp của đất nước Địa Trung Hải này với 1,3 tỷ Euro tăng hơn 13% so với năm 2014, kế tiếp là CH Liên Bang Đức và nước...
vang ý F Negroamaro Salentino sự lựa chọn số 1, thường được các doanh nhân chọn tiếp đối tác quan trọng trong những bữa tiệc sang trọng. Đây là dòng vang ý hội tụ đầy đủ các yếu tố: thành phần, màu sắc rượu vang, thiết kế chai
Có thể nói rằng, bước ngoặt của công ty thực sự diễn ra khi quyết định hợp nghiên cứu cho ra đời sản phẩm vang 50 Anniversario. Với việc tiến hành một vài thay đổi mang tính quyết định cho sản phẩm cũng như định hướng quảng bá, thêm thành phần, thiết kế vỏ chai đẹp, sang trọng hơn.
Rượu vang Ý không chỉ chứa đựng niềm đam mê lớn lao của những người nông dân mà còn của vùng đất và khí hậu của những vườn nho. Vùng đất tuyệt vời, nơi những cây nho và oliu cùng nhau phát triển trong điều kiện khí hậu trong lành.
Theo ước tính, thời tiết thuận lợi với những vụ nho bội thu sẽ giúp ngành công nghiệp rượu vang Ý tăng tới 10% thu nhập. Giám đốc Hiệp hội những người trồng nho ở Italia cho biết vụ nho năm nay quả là "một năm đáng nhớ" đối với họ.
Đặc biệt vùng đất này chỉ trồng một giống nho Nebbiolo và cho ra đời rất ít những chai rượu vang Ý ngon và chất lượng nhất thế giới, với nồng độ axit và tamin cao thường có những mùi thơm nhẹ tụa như mùi thuốc lá, hoa hồng, dâu tây chín, hoa violet và mùi nấm…
Ngành sản xuất rượu vang Ý đã phát triển rất mạnh từ đầu thế kỉ 19, nhất là từ khi các phương pháp trồng nho, trữ rượu đã được cải thiện bên cạnh đó việc sử dụng các nút bần để bịt kín các chai rượu
Đại diện đơn vị tổ chức hội nghị rượu vang quốc tế, bà Lungarotti phân tích, giữa rượu vang và các hình thức du lịch có một sự liên kết chặt chẽ. Rượu vang mang đến một cơ hội độc đáo để phát huy tiềm năng to lớn của thị trường du lịch
Tuân thủ nghị định 98/2020/NĐ-CP về quy định về xử phạt vi phạm hành chính về hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán sản phẩm liên quan tới đồ uống có cồn và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Bạn vui lòng xác nhận tuổi của mình để tiếp tục truy cập Website. Sản Phẩm chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên.