Giới thiệu rượu vang G77 2011 Valpolicella Ripasso
Rượu vang G77 2011 Valpolicella Ripasso là một trong ba chai vang hảo hạng nhất trong bộ sản phẩm Tinazzi Generation kỉ niệm và vinh danh con trai của nhà sáng lập Tinazzi Generation. G77 là viết tắt trong chữ cái đầu tiên của Giorgio Tinazzi và năm sinh của ông.
Rượu vang G77 2011 Valpolicella Ripasso được sản xuất với số thứ tự độc nhất chỉ 3000 sản phẩm với chữ ký bằng tay của chính Giorgio Tinazzi. Không chỉ vậy nhãn chai G77 còn được dệt từ lông cừu theo công nghệ đặc biệt với đó là nút vang tự nhiên được bọ vàng 24k. Tất cả những điều đó đã nói lên được chăm chuốt tinh tế trong từng sản phẩm của rượu vang G77 2011 Valpolicella Ripasso – rượu vang Ý cao cấp thượng hạng.
Về đặc điểm vang Ý G77 2011 Valpolicella Ripasso:
Rượu vang G77 2011 Valpolicella Ripasso sở hữu màu đỏ ruby với hương thơm đạm đà hòa quyện của các loại trái cây, mận chín, anh đào, thuốc lá và các loại gia vị. Vị tannin chát nhẹ mềm mại kéo dài trong khoang mieengjmang đến cảm giác vô cùng dễ chịu cho người thưởng thức, dư vị kéo dài sau khi nhấp ngụm rượi sẽ khiến bạn không bao giờ quên được hương vị tuyệt vời của rượu vang G77 2011 Valpolicella Ripasso.
Quy trình sản xuất vang Ý cao cấp G77 2011 Valpolicella Ripasso:
Rượu vang G77 2011 Valpolicella Ripasso là một sản phẩm tuyệt vời không chỉ của gia đình Tinazzi mà còn của cả một vùng trồng nho Verona danh tiếng của nước Ý. Một cùng đất xinh đẹp nằm ở miền Bắc Italy với những điểm du lịch hấp dẫn, những dích lịch sử văn hóa công trình kiến trúc độc đáo. Nơi đây còn được biết đến với câu chuyện tình lãng mạn của Romeo và Juliet.
Rượu vang G77 2011 Valpolicella Ripasso được sản xuất từ ba giống nho nổi tiếng: Corvina 80%, Rondinella 15% và Molinara 5%. Những trái nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công, chọn lọc kỹ càng trước khi lên men. Nho mới thu hoạch được lên men cùng phần ruột những thùng thép và vỏ nho để lại sau quá trình lên men ủ trong những thùng thép ở nhiệt độ kiểm soát 24độ C làm A50 Amarone trước. Và tiếp tục được lên men trong những thùng gỗ sồi mới trong 12 tháng trước khi đóng chai.
>>> Các sản phẩm rượu vang Ý của Hải Đăng Plaza
Kết hợp đồ ăn:
Để thưởng thức rượu vang G77 2011 Valpolicella Ripasso ngon nhất, trước khi sử dụng để rượu vang thở một giờ trước khi uống và uống ở nhiệt độ 18-20 độ C. Sẽ là một buổi hẹn hò lãng mạn trong một không gian ấm áp, thanh lịch của tiếng nhạc du dương, có nến và hoa đi kèm với đó là những điệu nhảy khiêu vũ uyển chuyển.
Rượu vang G77 2011 Valpolicella Ripassos sẽ là lựa chọn không thể thiếu trong buổi hẹn đi kèm với các món thịt hầm polenta, thịt nướng, phô mai và món mỳ sala. Những diều nhẹ nhàng đó sẽ làm rung động tất cả trái tim của những cô nàng lãng mạn.