DMCA.com Protection Status

RƯỢU VANG Ý F79 2010 PRIMITIVO DI MANDURIA – VANG Ý CHIẾT KHẤU CAO

RƯỢU VANG Ý F79 2010 PRIMITIVO DI MANDURIA – VANG Ý CHIẾT KHẤU CAO

RƯỢU VANG Ý F79 2010 PRIMITIVO DI MANDURIA – VANG Ý CHIẾT KHẤU CAO

RƯỢU VANG Ý F79 2010 PRIMITIVO DI MANDURIA – VANG Ý CHIẾT KHẤU CAO

RƯỢU VANG Ý F79 2010 PRIMITIVO DI MANDURIA – VANG Ý CHIẾT KHẤU CAO, rượu vang ý, vang ý, Hải Đăng Plaza
Hải Đăng Plaza - Chuyên cung cấp các loại [RƯỢU VANG Ý F79 2010 PRIMITIVO DI MANDURIA – VANG Ý CHIẾT KHẤU CAO] nhập khẩu chính hãng, giao hàng trên toàn quốc.

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

RƯỢU VANG Ý F79 2010 PRIMITIVO DI MANDURIA – VANG Ý CHIẾT KHẤU CAO

Giới thiệu rượu vang F79 2010 Primitivo di Manduria:

Italia là một trong những quốc gia có truyền thống lâu đời về rượu vang. Danh tiếng rực rỡ của rượu vang Ý không chỉ nhờ sản lượng và lượng xuất khẩu nhiều hơn bất kỳ đất nước nào khác , mà còn vì sự đa dạng về các chủng loại rượu với hầu hết tất cả các màu sắc, hương vị và phong cách có thể hình dung được.công nghệ sản xuất rượu của Ý đã nhanh chóng đặt hàng đầu thế giới, khi đã cải tiến các kỹ thuật sáng tạo rượu vang cấp cao ở mọi miền từ Bắc đến Nam. Đối với người Ý rượu vang luôn được đánh giá cao hơn lag một thức uống hoặc chất bổ. Rượu vang ngon thỏa mãn các giác quan, bằng màu sắc và kết cấu của nó, các hương và vị của nó những điểm độc đáo ấy đôi khi được nhắc đến như là các phẩm chất mỹ học hoặc nghệ thuật.

 

giới thiệu rượu vang f79

 

Cũng giống như chai A50 Amarone Della Valpolicella, chai rượu vang F79 2010 Primitivo di Manduria chỉ được sản xuất giới hạn 3.000 chai với số thứ tự độc nhất và được Francesca trực tiếp kí bằng tay của chính Francesca Tinazzi. Không chỉ vậy, nhãn chai F79 được dệt từ lông cừu theo công nghệ đặc biệt cùng với đó là nút vang tự nhiên được bọc vàng 24k.

Về đặc điểm của vang Ý cao cấp F79: 

Rượu vang F79 2010 Primitivo Di Manduria màu đỏ sẫm mạnh mẽ sôi động lại sâu lắng thanh thoát của mùi mận chín và mứt trái cây. Nhãn chai rượu có màu đen, màu trắng và màu đỏ đông. Vừa nhìn đã tạo cho ta cảm giác chai rượu F79 2010 này rất sang trọng , tinh tế, cảm giác thật đẹp mắt trong ánh nhìn. Vang ý chính hiệu F79 2010 Primitivo Di Manduria mang nhiều tầng hương thơm tinh tế và phong phú của các loại hoa quả màu đỏ như anh đào, mận và việt quất xen lân hương thuốc lá và gỗ sồi thanh lịch.

 

đặc điểm vang ý cao cấp f79 primitivo

Hương vị trong vòm họng, rượu vang thể hiện vị đậm đà vừa phải, dễ uống. Vị rượu mềm mại và quý phái nhờ có nồng độ tannin êm ái và hài hòa. Kết thúc là vị hậu trái cây và gỗ sồi đọng lại lâu hơn. Sẽ thật tuyệt vời khi rượu vang F79 2010 Primitivo Di Manduria kết hợp cùng với các món thịt nướng, bơ, pho mát. Trước khi sử dụng để vang thở khoảng một giờ sau đó lắc thật nhiều trước khi uống.

Rượu vang F79 2010 Primitivo Di Manduria với dung tích 750 ml và nồng độ là 15%. Đây được xem là nồng độ chuẩn của chai rượu hảo hạng. Được xem là chai vang ngon nhất trong bộ sưu tập Tinazzi, F79 2010 sẽ không làm bạn thất vọng! Sẽ hiếm có một chai vang nào chỉ được ủ trong vòn 8 tháng mà lại có hương vị tròn trịa đến vậy. Trên thế giới chỉ lưu hành độc nhất 3000 chai , mỗi thân chai đều đánh số thứ tự do chính tay bà chủ viết.

>>> Các sản phẩm rượu vang Ý của Hải Đăng Plaza

Quy trình sản xuất rượu vang F79 Primitivo di Manduria:

Rượu vang F79 2010 Primitivo Di Manduria này được chế biến khác biệt hơn so với những chai rượu khác. Những quả nho được chọn lọc kỹ càng khi thu hoạch hoàn toàn thủ công bằng tay sau đó được lên men cẩn trọng trong những thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 24 độ C. Rồi tiếp tục được lên men trong các thùng gỗ sồi mới nhiều tháng trước khi đến tay người sử dụng.

 

quy trình sản xuất vang ý f79 primitivo

 

Rượu vang F79 2010 Primitivo Di Manduria được chưa trong một chai thủy tinh và được sản xuất tại Cantine Tinazzi với 100% giống nho Primitivo.Nhà sản xuất thường kéo dài thời gian ủ rượu vang F79 2010 Primitivo Di Manduria hơn so với các loại rượu vang khác bởi giống nho Primitivo thường có đọ chát đậm nồng độ cao. Và nét phá cách ấy đã đem đến thành quả là loại rượu vang tuyệt hảo F79 2010 Primitivo Di Manduria.

Kết hợp đồ ăn:

Rượu vang F79 2010 Primitivo di Manduria thật tuyệt vời khi kết hợp cùng các món thịt nướng, bơ, pho mat. Bảo quản:để rượu vang F79 Primitivo Di Manduria 2010 thở khoảng một giờ trước khi uống, lắc thật nhiều trước khi uống.

Bài viết khác
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top