DMCA.com Protection Status

mua bán rượu vang chính hiệu

mua rượu vang ngon ở sài gòn

rượu vang ngon

Rượu vang đỏ và rượu vang trắng nào kết hợp tốt với thịt lợn?

rượu vang nam phi rượu vang đỏ rượu vang trắng Chardonnay Carmenère Pinot Noir Burgundy Vang Tây Ban Nha
Rượu vang đỏ và rượu vang trắng đều có nhiều chiêu bài có thể kết hợp tốt với các loại thịt, từ thịt lợn nướng BBQ đến ba chỉ nướng, dần hoặc xay nhuyễn.

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

Rượu vang đỏ và rượu vang trắng nào kết hợp tốt với thịt lợn?

Rượu vang đỏ và rượu vang trắng nào kết hợp tốt với thịt lợn?

Rượu vang đỏ và rượu vang trắng đều có nhiều chiêu bài có thể kết hợp tốt với các loại thịt, từ thịt lợn nướng BBQ đến ba chỉ nướng, dần hoặc xay nhuyễn.

Rượu vang trắng đậm đà và rượu vang đỏ ngon ngọt có xu hướng kết hợp tốt với thịt lợn.

Thịt lợn là thịt trắng hay đỏ? Theo nghiên cứu dinh dưỡng thì thịt lợn là một loại thịt đỏ, mặc dù mầu hơi nhẹ.

Đối với việc kết hợp rượu vang, chuyên gia rượu vang khuyên bạn nên lưu ý về cách thái thịt lợn, cách thức nấu chín và đặc biệt là nước sốt đi kèm.Rượu vang với thịt ba chỉ, thịt lợn nướng và heo sữa

Đối với thịt heo sữa mềm, tan chảy trong miệng, chuyên gia khuyên bạn nên uống các loại rượu vang đỏ nồng độ nhẹ, chẳng hạn như rượu vang Mencia từ Tây Ban Nha, Nerello Mascalese từ Sicily, rượu vang Pinot Noir từ các khu vực mát mẻ như vùng Burgundy hoặc rượu vang Carmenere từ Chile. Rượu vang Riesling với một chút ngọt ngào là lựa chọn tốt cho người ưa thích rượu vang trắng.

Thịt ba chỉ nướng hoạt động tốt nhất với một loại rượu vang có độ axit cao cộng với một chút vị ngọt dù rượu vang đỏ hay rượu vang trắng. Với rượu vang đỏ, bạn có thể xem xét rượu vang Pinot Noir từ vùng khí hậu ấm áp hơn, phong cách tươi mới của rượu vang Chardonnay hoặc Chenin Blanc từ Thung lũng sông Loire hay Nam Phi.

Đối với những người yêu thích rượu vang trắng thì các loại rượu vang có hương vị thảo mộc như Oregano hoặc Marjoram sẽ rất tuyệt vời. Hoặc rượu vang Riesling không ngọt của Đức kèm táo tráng miệng sẽ khiến vị giác chào đón sự tươi mới , giảm độ ngấy mà không làm mất đi sự giòn giã của miếng thịt nướng.

 

Rượu vang với xúc xích thịt lợn

Chuyên gia khuyên bạn tìm đến loại rượu vang trẻ tuổi làm từ nho Grenache từ Nam sông Rhône. Với món mì ống xúc xích thì rượu vang Barbeca với độ axit cao sẽ phù hợp với độ béo đặc biệt nếu món ăn có kèm sốt cà chua.
tấm shera

Rượu vang hồng với thịt lợn nướng BBQ

Rượu vang hồng không ngọt có thể là một lựa chọn tốt cho thịt lợn BBQ, cho dù được kéo hoặc nướng từng miếng. Rượu vang hồng Grenache từ Tây Ban Nha là một gợi ý không tồi.

Rượu vang Barolo có tuổi với giăm bông nướng

Bạn có may mắn sở hữu một chai Barolo, Bordeaux hay Burgundy trắng nào đang âm thầm lão hóa trong hầm rượu của bạn không? Giăm bông nướng vào dịp Giáng sinh có lẽ là thời điểm tốt để khui nút. Vị chát tannin mềm mại cộng với hương vị phức tạp của rượu vang sau một vài năm tuổi sẽ kết hợp rất tốt với món ăn đấy.

Bài viết khác
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top