DMCA.com Protection Status

Rượu vang đỏ giúp tăng tuổi thọ

Rượu vang đỏ giúp tăng tuổi thọ

Rượu vang đỏ giúp tăng tuổi thọ

Rượu vang đỏ giúp tăng tuổi thọ | Rượu vang đỏ

rượu vang đỏ, tăng tuổi thọ, resveratrol, Đại học Bách khoa Lausanne, rượu vang đỏ ngon, rượu vang đỏ hcm, rượu vang đỏ nhập khẩu.
Rượu vang đỏ cung cấp resveratrol , một hợp chất có khả năng làm tuổi thọ con người tăng thêm 60%

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

Rượu vang đỏ giúp tăng tuổi thọ

Rượu vang đỏ cung cấp resveratrol , một hợp chất có khả năng làm tuổi thọ con người tăng thêm 60%.

Nature đưa tin các nhà khoa học của Đại học Bách khoa Lausanne (Thụy Sĩ) tìm hiểu tác động của rượu vang đối với giun. Họ nhận thấy tuổi thọ của những con giun uống rượu vang cao hơn tới 60% so với những con khác. Ngoài ra sức sống của những con giun uống rượu vang cũng lớn hơn.

Sau khi quan sát và phân tích cơ thể những con giun, nhóm nghiên cứu nhận thấy resveratrol, một chất trong rượu vang đỏ, tác động tới ba gene có khả năng quyết định tuổi thọ.

"Khi những gene ấy chỉ hoạt động bằng một nửa công suất, thời gian sống của những con giun tăng thêm 60% so với trường hợp chúng hoạt động hết công suất", nhóm nghiên cứu khẳng định.

Ba gene điều khiển quá trình sản xuất một loại protein có khả năng làm giảm tuổi thọ. Lượng protein này trong cơ thể càng thấp thì tuổi thọ càng tăng.

Nhưng để ngăn chặn quá trình sản xuất protein, con người sẽ phải uống khá nhiều rượu vang để tăng hàm lượng "chất kỳ diệu" resveratrol trong cơ thể. Đối với nhiều người, đây là ý tưởng không khả thi về phương diện tài chính.

Nhóm nghiên cứu nói chúng ta có thể dùng một số dược phẩm, như thuốc kháng sinh, để ngăn chặn quá trình sản xuất protein "giảm tuổi thọ". Họ đã tìm thấy hai loại kháng sinh có khả năng thực hiện sứ mệnh này.

Tuy nhiên, có thể thuốc kháng sinh không làm tăng sinh lực của con người như resveratrol . Như vậy, những người uống rượu vang đỏ thường xuyên không những có cơ hội sống lâu hơn, mà khỏe mạnh hơn so với những người khác.

Bài viết khác
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top