DMCA.com Protection Status

Rượu vang  Amarone 2012 Della Valpolicella DoP

Rượu vang  Amarone 2012 Della Valpolicella DoP

Rượu vang  Amarone 2012 Della Valpolicella DoP

Rượu vang  Amarone 2012 Della Valpolicella DoP

Rượu vang  Amarone 2012 Della Valpolicella DoP, rượu vang ý, vang ý, Hải Đăng Plaza
Hải Đăng Plaza - Chuyên cung cấp các dòng Rượu vang  Amarone 2012 Della Valpolicella DoP nhập khẩu chính hãng, giao hàng trên toàn quốc.

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

Rượu vang  Amarone 2012 Della Valpolicella DoP

Giới thiệu rượu vang  Amarone 2012 Della Valpolicella DoP:

Veneto một viên ngọc quý nằm ở miền bắc nước Ý. Thị trấn này còn lưu giữ lại những hình ảnh lịch sử của thời trung cổ, còn lưu giữ lại một trong những nhà hát bậc nhất thời La Mã cổ đại trên thế giới. Ngay bên ngoài trung tâm thành phố hướng về phía bắc và phía tây là những ngọn đồi của vùng Valpolicella – cái tên được cho là xuất phát từ ý nghĩa Hy Lạp’thung lũng của nhiều hầm rượu vang.

Đây là vùng sản xuất rượu vang chất lượng lớn thứ hai của Ý với loại rượu vang đỏ Amarone điển hình được làm từ nhiều loại nho đã được sấy khô theo tỷ lệ: Corvina (45-95%, trong đó 50% có thể được thay thế bằng Corvinone), Rondinella(5-30%) và các giống nho đỏ được chấp thuận khác (lên đến 25%).

Đặc điểm cảm quan vang Ý Amarone 2012 Della Valpolicella:

Rượu vang Amarone 2012 Della Valpolicella Dop là một trong những chai vang đỏ đích thực của vùng Veneto. Loại rượu vang này được sản xuất năm 2012 trong nhà rượu Tinazzi nổi tiếng tại Ý.

Rượu vang Amarone 2012 Della Valpolicella Dop có màu đỏ ruby thẫm hơi ngả tím, hương rượu rất phức hợp thơm mùi trái cây chín, mận và vani tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng. Khi thưởng thức chai rượu vang Amarone 2012 Della Valpolicella Dop bạn nên kết hợp cùng các món nướng, chiên như thịt thú rừng nướng, gà quay, bò nướng.

Về cách sản xuất vang Ý Amarone Della Valpolicella:

Rượu vang Amarone 2012 Della Valpolicella Dop có quá trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. Hầu hết những trái nho để sản xuất sẽ chọn từ những cây nho có tuổi thọ cao và sản lượng nho thấp để sản xuất Amarone. Nho được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo độ chín và chùm quả không gần nhau để không khí lưu thông.Nho được được sản xuất trong các buồng sấy đặc biệt trong điều kiện kiểm soát.

Điều này giúp tập trung lượng đường trong nho và làm tăng sự tiếp xúc với vỏ của nho.Chất lượng của vỏ nho là mối quan tâm chính vì thành phần đó mang lại tannin, màu sắc và hương vị cho rượu vang Amarone 2012 Della Valpolicella. Quá trình sấy tiếp tục chuyển hóa các axit trong nho và tạo ra sự trùng hợp với các tannin trong vỏ, góp phần tạo nên sự cân bằng chung cho hương vị rượu vang.

Rượu vang Amarone 2012 Della Valpolicella Dop được chiết xuất từ các giống nho: Corvina 80%, Rondinella 15% và Molinara là 5%. Sau quá trình sấy hoàn thành vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2, nho được nghiền và trải qua quá trình lên men khô trong nhiệt độ thấp có thể kéo dài từ 30 đến 50 ngày. Bởi hàm lượng nước giảm có thể làm chậm quá trình lên men, làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề làm giảm chất lượng của rượu như độ axit bay hơi cao nên khi lên men rượu vang được ủ trong các thùng gỗ sồi mới trong nhiều tháng để cho ra những giọt rượu thơm ngon nhất.

Kết hợp đồ ăn:

Khi thưởng thức chai rượu vang Amarone Della Valpolicella DoP bạn nên kết hợp cùng các món nướng, chiên như thịt thú rừng nướng, gà quay, bò nướng
Bảo quản: Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 18-20 độ C. Gọi ngay: 
0903 214 196 để được tư vấn và báo giá rượu !

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HẢI ĐĂNG - CHI NHÁNH TP HCM

653 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 214 196, Số Zalo: 0969 933 689 (Mr Như), 0912 139 301 (Ms Cẩm)

Email: vuvannhu201069@gmail.com

Website: vangngon.com.vn

Bài viết khác
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top