DMCA.com Protection Status

mua bán rượu vang chính hiệu

mua rượu vang ngon ở sài gòn

rượu vang ngon

Cách chọn rượu vang Ý ngon cho ngày tết

rượu vang, rượu vang ý, cách chọn rượu vang ý, rượu vang ý ngon
Với rất nhiều loại rượu vang Ý sẵn có ngày nay, thường có thể khó chọn một loại phù hợp với sở thích, hoặc một loại có chất lượng cao một cách khách quan.

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

Cách chọn rượu vang Ý ngon cho ngày tết

Cách chọn rượu vang Ý ngon cho ngày tết

Với rất nhiều loại rượu vang Ý sẵn có ngày nay, thường có thể khó chọn một loại phù hợp với sở thích, hoặc một loại có chất lượng cao một cách khách quan. Trong khi thực tế mỗi loại rượu vang nhà sản xuất người Ý tạo ra đều chứa một chút gì đó từ trái tim và tâm hồn của họ và có một số loại rượu nổi trội có chất lượng đặc biệt. Ở đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số lời khuyên giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm cho mình một chai rượu vang Ý ngon.

Nhãn DOC trên chai

Nếu bạn thấy tên gọi Denominazione di origine controlsata (DOC) trên một chai rượu vang Ý, bạn có thể chắc chắn rằng nó ít nhất đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết đạt được được chứng nhận này. Nhãn DOC có nghĩa là rượu vang đến từ đúng nơi xuất xứ, và được tạo ra theo truyền thống của loại rượu cụ thể đó. Ngược lại, rượu IGT cũng có thể có chất lượng cao, nhưng thường sẽ không được sản xuất theo truyền thống này, do đó DOC có thể đảm bảo rằng nó sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác. Ngoài ra, phân hạng DOCG cũng đáng đề cập ở đây. Đây là phân hạng cao nhất trong rượu vang Ý. Nếu một chai có ghi DOCG trên nhãn, nó không chỉ đáp ứng các yêu cầu do DOC tạo ra, mà còn được kiểm tra và xác minh riêng lẻ có chất lượng đặc biệt cao. Như vậy, bạn có thể sử dụng những tên gọi này để đưa ra quyết định nếu bạn không chắc chắn nên chọn loại nào giữa nhiều loại rượu tương tự.

Giá bán

Mặc dù giá không phải lúc nào cũng là một chỉ số về chất lượng, đặc biệt là có nhiều loại rượu có thể được mua với một số tiền khá nhỏ trong khi vẫn tuyệt vời. Bạn có thể yên tâm rằng một loại rượu mang thẻ giá cao thường được sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định. Đồng thời các loại rượu vang có giá cao hơn thường được sản xuất với số lượng khá hạn chế, do đó các loại nho được sử dụng sẽ có chọn lọc hơn đảm bảo rằng chỉ những quả nho ngon, đạt chất lượng cao mới đưa vào sản xuất.

Nhà sản xuất

Hãy tìm kiếm các nhà sản xuất tên tuổi như Vecchia Torre Wineryis hay Antinori. Để duy trì thương hiệu, họ phải duy trì một tiêu chuẩn nhất định trong nhiều năm. Những nhà làm rượu như vậy rất tự hào về rượu vang Ý mà họ tạo ra, điều đó có nghĩa là họ đơn giản sẽ không cho phép sự tự mãn len lỏi vào quy trình của họ. Thay vào đó, họ cống hiến hết mình để tạo ra rượu vang đặc biệt mỗi năm.

Bài viết khác
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top