DMCA.com Protection Status

5 Hướng dẫn về kết hợp món ăn và Rượu vang

5 Hướng dẫn về kết hợp món ăn và Rượu vang

5 Hướng dẫn về kết hợp món ăn và Rượu vang

5 Hướng dẫn về kết hợp món ăn và Rượu vang | Hải Đăng PLAZA | 0903 214 196

rượu vang, rượu vang chính hãng, rượu vang giá rẻ, rượu vang ngon, rượu vang hcm, kinh doanh rượu vang, rượu vang đỏ, rượu vang trắng
Rượu vang Hải Đăng | Nơi cung cấp rượu vang chính hãng tại Tp HCM | Hãy đển Hải Đăng để chúng tôi cung cấp cho bạn những chai rượu vang ngon nhất.

Hotline 24/7:

0903.214.196
Menu

Sản phẩm bán nhiều

5 Hướng dẫn về kết hợp món ăn và Rượu vang

5 Hướng dẫn về kết hợp món ăn và Rượu vang


Bạn đã bao giờ ăn  bánh mỳ và uống một ngụm cà phê đen ngay lúc đó? Nếu bạn chưa từng, bạn nên thử. Mỡ và chất béo của một chiếc bánh rán là  hoàn hảo cho cà phê đắng. Bạn sẽ không bao giờ muốn thêm sữa và đường vào cà phê một lần nữa.



Người Sommelers thường xuyên sử dụng hồ sơ vị giác chống đối như là vị ngọt và chua mọi lúc để tạo ra thức ăn và rượu kết hợp hoàn hảo. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để tạo ra các loại rượu vang và thực phẩm kết hợp tốt nhất  ở nhà.

 

5 Nguyên tắc Ghép Rượu và Thực phẩm

ruou vang va mon an


Champion the Wine (Làm nổi bật rượu vang)

Hướng dẫn số một là để đưa ra những đặc điểm tốt nhất của rượu vang bạn muốn. Một chai rượu vang đỏ tannin cao sẽ có vị như quả anh đào ngọt khi được ghép với món ăn đúng. Tập trung vào những đặc điểm mà bạn muốn chai rượu phô diễn  và đảm bảo chai rượu vang sẽ tỏa sáng thay vì chống lại thực phẩm.

ruou vang ngon


Bitter + Bitter = Bad (TỆ) 

Vì hương vị của chúng rất nhạy cảm với vị đắng, điều quan trọng là không nên áp đảo sự nhạy cảm đó bằng cách ghép thức ăn cay với rượu tannin cao. Đậu xanh với Cabernet Sauvignon sẽ làm tăng thêm vị đắng. Nếu bạn muốn ghép một loại rượu tanin cao, hãy tìm những thực phẩm có chất béo, umami, và muối để cân bằng.

ruou vang mon an


Rượu nên ngọt hơn

Theo nguyên tắc chung, đảm bảo rằng rượu vang ngọt ngào hơn thức ăn kèm theo và bạn sẽ có một kết hợp thành công. Nếu rượu ít ngọt hơn thức ăn khớp với nó, nó sẽ có xu hướng có vị đắng và tart. Đó là lý do tại sao rượu Port hoàn hảo với món tráng miệng.

ruou vang mon an

 
Rượu vang nên được thêm Tart (vị chua)

Rượu vang nên có độ axit cao hơn thức ăn kết hợp với nó, nếu không nó sẽ có vị nhão. Ví dụ, một salad với vinaigrette là tốt hơn với một champagne hơn một butter Chardonnay .

ruou vang va mon an


Cải thiện một chai rượu có vị ''đất'' ( Earthy)

Bao giờ nghe rằng rượu vang thế giới cũ là tốt hơn với thực phẩm? Bản thân rượu vang thế giới cũ có thể rất earthy và tart. Tuy nhiên, khi bạn ghép một earthy wine với một cái gì đó thậm chí nhiều hơn earthy như nấm stroganoff, sau đó rượu vang có vị trái cây nhiều hơn.

ruou vang va mon an

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HẢI ĐĂNG - CHI NHÁNH TPHCM

653 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0903 214 196

Email: vuvannhu201069@gmail.com

Website: vangngon.com.vn

 

Bài viết khác
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top