Cuộc sống hiện đại những nhu cầu về vật chất, tinh thần ngày càng cao, những nam nhân yêu rượu vang không đơn giản chỉ uống mà đã biết thưởng thức rượu.
Rượu vang đa dạng về các dòng, cấp độ, quốc gia - vùng – lãnh thổ sản xuất… và hương vị phong phú. Hiên nay, nó đang trở thành thức uống được truy tìm sưu tập. Dưới đây là tên 6 chai rượu vang Ý đẳng cấp do Tạp chí Bloom Berg bình chọn.
1. Rượu vang Ý 62 Anniversario
Với thành phần 100 % nho Primitivo trồng tại vùng nho Bush Vines, bán đảo ở miền nam Salento Puglia (Ý). Mười hai tháng 62 Anniversario được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ mang đến hương thơm nồng hậu của mận và mứt dâu tây, thuốc lá kết hợp sắc thái thái cay.
Thưởng thức rượu vang Ý 62 Anniversario với thịt đỏ, thịt nai hoặc thị bò trong nhiệt độ 14 độ C.
Rượu vang ý 62 năm
2. Rượu vang Ý Vindoro negroamaro
Nho thu hoạch bằng tay vào ngày 23/9. Ngâm 18 ngày trên 80% khối lượng, 25 ngày trên 20% còn lại. Nhiệt kiểm soát quá trình lên men rượu với nấm men chổ ở 24 ° C. Rượu vang Ý Vindoro negroamaro được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng. Hương vị phong phú cân bằng, thanh thoát của các loại gia vị, trái cây chín mềm và mứt cherry, mang đến cảm giác mềm mại và cân bằng, giàu chất tannin, với một kết thúc vui lâu dài.
Thưởng thức Vindoro negroamaro ở mức nhiệt 18 độ C cùng thịt đùi gà; các loại thịt màu đỏ; phô mai.
3. Rượu vang ý F Negroamaro Salentino
Nho thu hoạch vào tuần cuối cùng của tháng 9. Ngâm 18 ngày trên 80% khối lượng, 25 ngày trên 20% còn lại với nấm men. Nhiệt kiểm soát quá trình lên men rượu 24-26 ° C.
Rượu vang ý F Negroamaro Salentino màu đỏ tím, rộng và phức tạp đối với các ghi chú của các loại gia vị, trái cây mềm, và mứt cherry. mềm mại và cân bằng, giàu chất tannin, với một kết thúc vui vẻ lâu dài.
Vang ý F Negroamaro Salentino với các món mặn, món nướng, với thịt đỏ, thịt gà, phô mai ở khoảng nhiệt18 ° C
Rượu vang ý F Negroamaro Salentino
4. Rượu vang ý Malvasia Nera M
Mùi vị Malvasia Nera M nhẹ nhàng và lan tỏa với vị cây ăn trái như: mận và anh đào cũng như các loại gia vị và thảo mộc của vùng Địa Trung Hải, thoảng chút vị vỏ chanh.
Thưởng thức Malvasia Nera M với thịt cừu nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt có màu đỏ; phô mai chín ở nhiệt độ 18 độ C.
5. Rượu vang ý 50 Anniversario
Rượu vang ý 50 năm
Hương vị là sự hòa quyện tuyêt vời mùi của nấm đen quý phái, nồng nàn mùi hoa quả chín, mứt quả đen. Rượu vang ý 50 Anniversario tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn,.
50 Anniversario uống ngon ở nhiệt độ 20 – 22 độ C. Lý tưởng khi uống kèm với các món ăn thịt bò, thịt cừu, phô mai …
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN HẢI ĐĂNG - CHI NHÁNH TPHCM
653 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0903 214 196, Số Zalo 0969 933 689 (Mr Như), 0912 139 301 (Ms Cẩm)
Email: vuvannhu201069@gmail.com
Website: vangngon.com.vn